Gặp mặt đội tuyển thi HSG cấp thành phố năm học 2021 - 2022

08:59 - 23/12/2021

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2021, tại Phòng khách của nhà trường có một cuộc gặp gỡ quan trọng giữa Ban giám hiệu cùng các thầy cô dẫn đoàn và 27 thí sinh tham dự kì thi HSG cấp thành phố năm học 2021 - 2022. Đây là hoạt động thường niên và luôn được nhà trường quan tâm nhằm tạo dựng một tâm lý thật thoải mái và tự tin cho các thí sinh.

Trong buổi gặp gỡ, thầy giáo Vũ Ba Lê - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các em phải luôn thật Bình tĩnh, sáng suốt và thật tự tin khi làm bài. Mặc dù nhà trường luôn kì vọng vào các em nhưng cũng không vì đó mà tạo áp lực. Thầy cũng mong các em có chế độ ăn ngủ điều độ để giữ được sức khỏe trước kì thi.

Để ghi lại dấu ấn cuộc gặp, các thí sinh cùng chụp với BGH nhà trường một bức ảnh lưu niệm trước sân trường.